Giảm giá lên đến 50%

Bốc thăm trúng thưởng 30.000.000 VNĐ

(Áp dụng tháng 12/2021)

Bồn cầu INAX thông minh Shower Toilets

Đại lý bồn cầu INAX thông minh cao cấp chính hãng

Thương hiệu Hiền Huệ đã được 25 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh INAX nội thất nhà tắm Bồn cầu INAX. Thành công của chúng tôi được tạo ra từ những phòng tắm cao cấp của hơn 12500 khách hàng sau khi kết thúc trải nghiệm mua sắm. Tận tâm chăm sóc và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là những gì chúng tôi luôn theo đuổi.

Ngoài ra bên mình đã triển khai các dự án lớn nhỏ: Trường THPT Chu Văn An, Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây, Ecopark, Vinhomes, Ciputra.

Chúc mọi người có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Hiền Huệ – Thiết bị vệ sinh cao cấp

tư vấn & báo giá

Showroom bồn cầu INAX thông minh phòng tắm cao cấp tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên sâu nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua được bệ xít bệt bàn cầu vệ sinh INAX thông minh - nắp rửa điện tử INAX rửa cơ rửa lạnh cảm ứng tự rửa tự động dùng cho nội thất phòng tắm phù hợp với nhu cầu và điều kiện đầu tư cho nhà vệ sinh. Với các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa mặt lavabo, vòi chậu, sen tắm nhiều hãng với nhiều mức giá khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng nên chọn thiết bị vệ sinh hãng nào tốt nhất cho nội thất nhà tắm của quý khách.

Công nghệ bồn cầu INAX thông minh nhà tắm 2021

Các loại bồn cầu INAX thông minh - nắp rửa điện tử rửa cơ rửa lạnh cảm ứng INAX tự rửa tự động của những thương hiệu lớn đều được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại: Washlet, Ewater, Neorest, Proguard, Hyperkilamic, Shower Toilet, Eco Handle, Ecoful Shower, Rim Less, CeFiOntect G.Max, Aerial Pulse, Heated Seat, Pearl Bathtub, SMA, Water Saving, Tornado, Aqua Ceramic, Eco-X …

Mua bán bồn cầu INAX thông minh cao cấp chính hãng giá rẻ nhất?

Hiền Huệ chuyên cung cấp bồn cầu INAX thông minh - nắp rửa điện tử rửa cơ rửa lạnh cảm ứng INAX tự rửa tự động chúng tôi có duy nhất 1 chi nhánh tại Hà Nội sẽ giao hàng miễn phí vận chuyển tại các quận nội thành Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Long Biên, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Cam kết của chúng tôi

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo chính sách của hãng
ĐỔI TRẢ NẾU HÀNG LỖI
Sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo chính sách của hãng
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo chính sách của hãng

Sản phẩm đã lắp cho khách hàng

Chứng nhận của đại lý

Phản hồi của khách hàng

Cảm ơn Hiền Huệ
Nguyễn Trung kiên
Cầu Giấy
QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG
tháng 12/2021

Miễn phí vận chuyển/ Miễn phí lắp đặt.

Tặng lên đến 1.000.000 VNĐ cho khách hàng cho những lần mua hàng tiếp theo/ nhóm khách hàng đăng kí mua hàng từ 2 người.

Tham gia bốc thăm trúng thưởng 30,000,000 VNĐ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI