Chính sách giao hàng & lắp đặt

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại thiết bị phòng tắm Hiền Huệ.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp tại siêu thị thiết bị vệ sinh Hiền Huệ.

2.2 Khu vực áp dụng: Vận chuyển toàn quốc (Miễn phí & Tính Phí).

Bên mình sẽ miễn phí vận chuyển nội thành và tính phí ngoại thành.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Hiền Huệ hoặc do đối tác vận chuyển của chúng tôi chỉ định, sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : Hotline 02437563333

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Hiền Huệ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

4. NỘI DUNG:

4.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

– Hiền Huệ thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng nội thành.

– Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ giao hàng trong phạm vi ≤ 20km.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h00 đến 16h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ lớn trong năm).

4.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

– Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo báo giá lắp đặt, sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Lưu ý:

Việc lắp đặt sản phẩm sẽ được tiến hành sau khi kỹ thuật viên của Hiền Huệ kiểm tra các thông số, hoặc đã được bộ phận tư vấn của bên mình hướng dẫn Quý khách chạy đường nước đường điện. Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho mình trước khi bộ phận kỹ thuật tiến hành lắp đặt.